Giỏ hàng
Giống cây mới lạ
Next post

MUA CÂY MÂM XÔI ĐEN Ở ĐÂU?

MUA CÂY MÂM XÔI ĐEN Ở ĐÂU?

Mâm xôi đen được ví như “siêu thực phẩm” nên trái nhập ngoại thường có giá từ 1-2 triệu đồng/kg. Tuy nhiên gần đây thị trường đang bán loại quả này với giá siêu rẻ.

Bạn có tò mò tại sao lại có giá cả chênh lệch như thế?


Mâm xôi đen đang được bán với giá "siêu mắc"


Mâm xôi là loại trái cây có nhiều công dụng đối với sức khỏe và da như cải thiện mạch máu, tăng cường miễn dịch, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, ưng thư, chống lão hóa da từ sâu bên trong.

Vì những ưu điểm vượt trội của mâm xôi đen mà mọi người đổ xô đi tìm kiếm rất nhiều. Một số nơi chuyên phân phối thì có giá đắt đỏ, còn 1 số nơi thì lại rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Mâm xôi đen là trái cây bổ dưỡng đa năng cho sức khỏe


Nếu bạn yêu thích mâm xôi mà không đủ điều kiện mua trái nhập khẩu thì hãy tự tay mình trồng 1 chậu ngay trong nhà. Vì là giống cây hoang dại nên mâm xôi đen phát triển mạnh mẽ ở nhiều vùng khí hậu và kĩ thuật trồng cũng vô cùng đơn giản.

Không cần bàn cãi về độ thần thánh của loại trái cây này nữa. Quan trọng là bạn tìm được nơi bán uy tín để có thể lựa chọn được những cây giống mâm xôi đenchất lượng và hợp với điều kiện trồng của mình nhất.


Cây mâm xôi cực kì dễ trồng và hợp khí hậu Việt Nam


Tham khảo địa chỉ vườn ươm chuyên cung cấp mâm xôi đen và các loại cây giống tại QKH Garden: 350/2 Nguyễn Văn Lượng - P16 - Gò Vấp - HCM.


*Zalo:0902461333

*Instagram:qkhgarden

*Facebook: https://www.facebook.com/QKHGarden