Giỏ hàng
Tin tức
Next post

CÁCH DÙNG CÂU KỶ TỬ NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH DÙNG CÂU KỶ TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Câu kỷ tử là quả của cây kỷ tử hay còn được gọi là Thiên Tinh, là một trong số những thành phần tạo nên những bài thuốc tuyệt vời cho sức khỏe.

Theo Đông Y: "Buổi sáng ăn một nắm hạt Câu Kỷ Tử, còn tốt hơn đông rùng hạ thảo đắt đỏ". 

CÁCH DÙNG CÂU KỶ TỬ

  • Câu kỷ tử thường được dùng sống, tẩm rượu sấy khô, hoặc tẩm mật rồi sắc lấy nước đặc, đem tán bột mịn và bảo quản ở nơi khô ráo.
  • Câu kỷ tử có màu đỏ đậm tự nhiên với những công dụng rất tốt cho sức khỏe, dùng làm thuốc, làm trà, nấu những món ăn bổ dưỡng.

Câu kỷ tử nguyên chất có màu đỏ đậm tự nhiên, không chất bảo quản


  • Câu kỷ tử thường được sấy khô và đóng gói sẵn, bạn có thể dùng làm thuốc, trộn chúng vào ngũ cốc hoặc sữa chua, thêm vào trà và nước trái cây.
  • Câu kỷ tử cho nước nấu thơm ngọt hơn khi nấu với thịt lợn nạc hoặc gà. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C của chúng cũng sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt của thịt.

GIÁ CÂU KỶ TỬ BAO NHIÊU?

Mức giá câu kỷ tử trên thị trường giao đông trong khoảng 300.000 – 400.000 /kg. Tuy nhiên tùy vào mỗi cơ sở sẽ có giá khác nhau. Bạn nên tham khảo nhiều nơi để có mức giá phù hợp với mình.

Câu kỷ tử được bán trên thị trường với mức giá ổn định


MUA CÂU KỶ TỬ Ở ĐÂU TẠI HCM?

Để mua câu kỷ tử chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên đến các nhà cung cấp nông sản sạch hoặc tự mình mua cây về trồng để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình. Các thương hiệu rẻ tiền thường chứa những chất bảo quản và chất tạo màu gây nguy hại cho sức khỏe.


Nên tự trồng câu kỷ tử để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà


Tham khảo địa chỉ vườn ươm chuyên cung cấp câu kỷ tử và các loại cây giống tại QKH Garden: 350/2 Nguyễn Văn Lượng - P16 - Gò Vấp - HCM .

* Zalo:0902461333

* Instagram:qkhgarden

*Facebook:https://www.facebook.com/QKHGarden