Giỏ hàng
Tin tức
Next post

TOP 5 CÂY PHONG THỦY CHO NHÀ GIÀU

TOP 5 CÂY PHONG THỦY CHO NHÀ GIÀU

Cây phong thủy có tác dụng tốt trong việc mang lại may mắn, cải thiện tài lộc, tăng cường tình duyên, thu hút quý nhân, hanh thông sức khỏe… vì vậy mà chúng đang trở thành xu hướng trang trí được ưa chuộng.

Sau đây là top 5 cây phong thủy có nhiều công dụng, đặt được ở nhiều vị trí mà bạn nên sở hữu để may mắn và nhiều tài lộc hơn nhé.

1. Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây phong thủy trong nhà đa công dụng bày được ở cả phòng ngủ, phòng khách và tốt cho tất cả mọi người trong gia đình.

Đặt cây kim tiền ở phòng làm việc có thể khai mở đường công danh, khai quan tiến chức nhanh chóng. Không những vậy, nó còn có tác dụng điều tiết các bệnh phong thấp, ngăn ngừa hàn khí và tà khí đặc biệt hữu ích với nhưng văn phòng sử dụng máy lạnh. Đặt cây kim tiền ở phòng khách là hình thức chiêu tài, tiến lộc phổ biến và đơn giản nhà nào cũng có thể áp dụng.

Cây kim tiền được ưa chuộng vì mang ý nghĩa tài lộc, sung túc


2. Cây bình an

Cũng như tên cây, bình an là cây phong thủy có ngụ ý tốt lành, cầu tài, cầu phúc, bảo hộ gia trạch. Loại cây này giúp bảo hộ tinh thần, thư giãn trí tuệ rất tốt cho người căng thẳng, tăng cường sự thoải mái, tạo không khí hòa hợp cho gia đình.

Vị trí phù hợp để bày cây bình an là phòng khách, ban công. Một điểm rất tốt là cây có thể tiêu trừ âm cơ và đẩy lùi khí xấu nên rất có lợi cho sức khỏe người trong nhà.

Cây bình an tạo cảm giác thoải mái, thư gian cho người nhìn


3. Cây hồng môn

cây phong thủy lá dày rộng, ngụ ý phú quý cát tường, vượng tài vượng lộc tấn tới trong làm ăn và may mắn về nhân duyên. 

Cây hồng môn trong nhà mang tới sức sống, sự tự tin, làm không gian trở nên sáng sủa hơn. Cây có tác dụng tốt trong việc khích lệ tinh thần, tăng cường quý nhân và xa lánh tiểu nhân.

Hồng môn mang lại cho gia chủ sự may mắn về tình duyên


4. Trúc quan âm

Cùng họ nhà trúc, trúc quan âm mang nhiều năng lượng tốt thiên về bảo hộ bình an và hỗ trợ sức khỏe. Khác với trúc phú quý loại cây này tuyệt đối không được bày ở nhà vệ sinh và nhà bếp, vị trí tốt nhất nên đặt là hướng đông bắc giúp vượng sự nghiệp.

Trúc quan âm dễ trồng, dáng vẻ tươi mới, tràn đầy sức sống. Trong nhà tràn đầy sinh khí ắt tài vận sẽ ghé thăm. Đây còn là loài cây thực vật giúp trừ tà nếu trong nhà có người bệnh gặp nhiều rủi ro. Bạn nên đặt trúc quan âm ở trên cửa chính, gần cửa sổ hoặc ban công để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.


Trúc quan âm là loài cây thực vật giúp trừ tà, tránh rủi ro


5. Vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây được trồng ở trong nhà vừa làm đẹp, vừa thanh lọc không khí. Căn cứ và đặc tính sinh trưởng của cây có thể thấy vạn niên thanh là thực vật thuộc tính âm nên hợp phong thủy và nên đặt ở vị trí có âm thủy cố định, không di chuyển.

Khác với nhiều loại cây khác, vạn niên thanh không thể sống ở nơi có quá nhiều ánh sáng mặt trời nên tốt nhất bạn nên trồng trong phòng khách hoặc phòng ngủ. 

Cây vạn niên thanh nên đặt ở nơi ít ánh sáng mặt trời


Tham khảo địa chỉ vườn ươm chuyên cung cấp các loại cây phong thủy và cây giống tại QKH Garden: 350/2 Nguyễn Văn Lượng - P16 - Gò Vấp - HCM .

* Zalo:0902461333

* Instagram:qkhgarden

*Facebook:https://www.facebook.com/QKHGarden