Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV QKH Green xin cảm ơn sâu sắc tới những quý khách hàng thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Được thành lập từ 2019 với mô hình hoạt động đa ngành, đến nay QKH Green vẫn luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những mảng màu xanh lý tưởng nhất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Tuy mới hoạt động một thời gian ngắn nhưng QKH Green đang từng bước xác lập một vị thế mới vững chắc trong lĩnh vực Cây trồng, đặc biệt là Cung cấp Hạt giống nhập ngoại, Phát triển nông nghiệp hữu cơ và Tư vấn - Thiết kế cảnh quan cho đô thị. Mỗi lĩnh vực đều có sự tận tâm và chuyên môn hóa cao để những gì chúng tôi mang đến đến cho quý khách hàng luôn là hài lòng nhất, trọn vẹn nhất.

 Kể từ khi thành lập QKH Green luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. QKH Green tự hào đã mang lại dấu ấn riêng cho từng nơi mà chúng tôi có mặt, trong đó có rất nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, công viên… nổi tiếng trên cả nước.

Hướng đến mục tiêu lâu dài, mang màu xanh trải khắp các không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau và trở thành nguồn cung ứng cây xanh chuyên nghiệp, công ty GKH Green đã chuẩn xây dựng một Khu vườn phong phú hàng trăm chủng loại cây được ươm trồng và chăm sóc bài bản, chất lượng vượt trội tại vườn ươm QKH Garden của công ty tại 350/2 Nguyễn Văn Lượng, P16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

QKH Green muốn phát triển vườn ươm theo hướng bền vững, luôn tạo ra thế hệ cây nối tiếp. Từ vườn ươm nhỏ được quy hoạch bài bản này, cây kiểng được ươm trồng theo tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ đi khắp mọi miền để kiến tạo những mảng xanh cho cuộc sống, mang đến giá trị màu xanh lý tưởng nhất cho mọi người với Slogan toàn cầu “Xanh từng khoảnh khắc”.